1. Giới thiệu dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm


- Dây hơi Vinafarm sử dụng 100% nhựa nguyên chất nên không gây ảnh hưởng đến mọi người, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường.


- Có coupling bằng đồng, loại xoay của Hàn Quốc nên tránh được những trường hợp bị xoắn dây khi sử dụng lâu và di chuyển nhiều.


- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.


- Dây hơi Vinafarm được bảo hành phù nổ miễn phí, nên quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng.
 

Dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm giá rẻ
 

2. Thông số dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm


- Chiều dài cuộn: 50 m

- Đường kính: 8.5 mm

- Nguyên liệu: PVC, sợi Polyester

- Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng

- Màu sắc: Cam

- Xuất xứ: Việt Nam

 

Dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm uy tín
 

3. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 luôn sẵn sàng.
 

Dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm tphcm
 

4. Các sản phẩm dây hơi khác của Vinafarm


Để đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng nên Vinafarm đã sản xuất dây hơi với rất nhiều mẫu mã. Cùng tìm hiểu thêm tại dưới đâyDây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm Việt Nam

>>> Xem nhiều những mẫu dây phun áp lực với giá cả hết sức vừa phải tại cửa hàng của Vinafarm nhé cả nhà. Ở đây chúng tôi sản xuất dây hơi với công nghệ tiên tiến nhất và phân phối nó đến với khách hàng. Hi vọng sẽ giúp ít nhiều được cho bạn!