1. Giới thiệu dây hơi chịu áp lực màu cam 65VN

- Loại dây hơi áp lực 6.5mm này được ứng dụng cho hoạt động xịt thuốc vì tiết kiệm thuốc xịt hơn loại 8.5mm.

- Về mặt chất lượng thì dây hơi phun xịt áp lực Vinafarm được xếp vào loại có chất lượng tốt nhất hiện nay bởi công nghệ làm ra dây là công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Nó được coi là một thiết bị quan trọng dùng trong các loại máy nén khí. Khi này, nó được biết tới với tên gọi là dây hơi máy nén khí.

- Chức năng của dây hơi đóng vai trò làm vật trung gian để vận hành các thiết bị cơ khí, kết hợp với máy nén khí để bắn vít, phun sơn, sấy khô,...

- Trong các trung tâm bảo dưỡng xe, dây hơi còn được dùng để xịt rửa, xịt khô xe. Không chỉ vậy nó còn làm nhiệm vụ bơm hơi cho bánh xe.

Dây hơi chịu áp lực màu cam 65VN xịn bền

2. Cấu hình dây hơi chịu áp lực màu cam 65VN

Đường kính ống dây: 6.5 mm
Chiều dài cuộn: 50m
Đầu nối dây: coupling xoay bằng đồng
Màu sắc: Vàng/Cam
Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,...
Bảo hành bao phù nổ

3. Một số loại dây hơi giá rẻ chất lượng tại Vinafarm

Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Chính vì thế với những công việc khác nhau, bạn cũng nên lựa chọn loại dây hơi thật phù hợp để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Vinafarm có nhiều loại dây với đường kính, chiều dài và màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Dây hơi áp lực chất lượng 8.5 sọc đỏ Vinafarm
Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ
Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo
Dây hơi rửa xe 6.5 F1 bố chéo
Dây hơi máy nén khí 8.5 Vinafarm F1 2 sọc
Dây hơi áp lực cao 6.5 F1 2 sọc Vinafarm
Dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN
Dây hơi khí nén màu vàng 85VN
Dây hơi khí nén màu cam 85VN
Dây hơi khí nén 65 made in Vietnam
Dây hơi áp lực 85 made in Vietnam

Dây hơi chịu áp lực màu cam 65VN TPHCM

4. Ưu điểm của dây hơi chịu áp lực màu cam 65VN

- Dây phun áp lực có thiết kế hai đầu rất tiện lợi. Hai đầu dây hơi khiến cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

- Đầu nối dây là loại coupling xoay bằng đồng công nghệ Hàn Quốc, khách có thể sử dụng thoải mái mà không bị xoắn dây, không tốn thời gian cho việc gỡ rối dây.

- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.

- Khả năng chịu lực của dây hơi là rất tốt, độ dẻo và khả năng co giãn của nó giúp dây hơi được dùng nhiều trong các loại máy nén khí.

5. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 - 0982 847 502 luôn sẵn sàng.

>>> Khách hàng quan tâm tới dây phun áp lực cao thì có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác của Vinafarm với đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất. Nhanh đến với chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất nhé.