1. Giới thiệu dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN


- Về mặt chất lượng thì dây hơi phun xịt áp lực của Vinafarm được xếp vào loại có chất lượng tốt nhất hiện nay bởi công nghệ làm ra dây là công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Dây phun áp lực là một loại thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho các loại máy cơ khí. Nó là một hình dạng dây ống dài. Bên trong ống có chứa hơi.

- Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Nó được coi là một thiết bị quan trọng dùng trong các loại máy nén khí. Khi này, nó được biết tới với tên gọi là dây hơi máy nén khí.

- Trong các trung tâm bảo dưỡng xe, dây hơi còn được dùng để xịt rửa, xịt khô xe. Không chỉ vậy nó còn làm nhiệm vụ bơm hơi cho bánh xe.

- Trong khi làm vườn hoặc các công trình đô thị dây hơi cũng đóng vai trò quan trọng. Nó chính là đường ống giúp vận hành hệ thống phun sương và dẫn nước,...
 

Dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN tốt nhất
 

2. Cấu hình dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN

Mã sản phẩm: DHVN 6.5mm
Đường kính ống dây: 6.5 mm
Chiều dài cuộn: 50m
Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng
Màu sắc: Vàng
Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,...
Bảo hành bao phù nổ

 

3. Một số loại dây hơi giá rẻ chất lượng tại Vinafarm

Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Chính vì thế với những công việc khác nhau, bạn cũng nên lựa chọn loại dây hơi thật phù hợp để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Vinafarm có nhiều loại dây với đường kính, chiều dài và màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN giá rẻ
 

4. Ưu điểm của dây hơi chịu áp lực màu vàng 65VN

- Dây có độ dẻo tốt, khách hàng dùng lực mạnh để xoắn dây cỡ nào dây cũng đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu.

- Dây hơi có thiết kế hai đầu rất tiện lợi. Hai đầu dây hơi khiến cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

- Bạn có thể nối dài dây rất dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, độ dài đó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn nối dây hơi dài thêm dễ dàng và chỉ cần mua một khớp nối và nối thêm dây vào là được.

- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.

- Dây được làm từ loại nhựa nguyên chất 100%, hoàn toàn không mùi, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, loại nhựa này được dùng trong công nghệ thực phẩm, khách hàng có thể dùng dây này để dẫn nước uống.

5. Địa chỉ mua dây hơi uy tín chất lượng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng.
Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 - 0982 847 502 luôn sẵn sàng.


>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu dây xịt thuốc với đủ màu sắc do thương hiệu Vinafarm sản xuất. Đây là các sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm với giá phải chăng, là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang tìm kiếm mua loại sản phẩm này, nhanh đến cửa hàng cửa chúng tôi để nhận thêm những ưu đãi nhé.