1. Giới thiệu dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo


- Có coupling bằng đồng, loại xoay của Hàn Quốc nên tránh được những trường hợp bị xoắn dây khi sử dụng lâu và di chuyển nhiều.


- Dây hơi có thiết kế hai đầu rất tiện lợi. Hai đầu dây hơi khiến cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.


- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.


- Bạn có thể nối dài dây rất dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, độ dài đó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn nối dây hơi dài thêm dễ dàng và chỉ cần mua một khớp nối và nối thêm dây vào là được.

Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo uy tín
 

2. Thông số dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo


- Chiều dài cuộn: 50 m

- Đường kính: 8.5 mm

- Nguyên liệu: PVC, sợi Polyester

- Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng

- Màu sắc: Đỏ / Đen

- Xuất xứ: Việt Nam

 

Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo mới nhất
 

3. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 luôn sẵn sàng.

Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo giá rẻ

4. Các sản phẩm dây hơi khác của Vinafarm

Để đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng nên Vinafarm đã sản xuất dây hơi với rất nhiều mẫu mã. Cùng tìm hiểu thêm tại dưới đây:

Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo chất lượng
Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo Việt Nam
Dây hơi dẫn khí 8.5 Vinafarm F1 bố chéo bền tốt

>>> Nhanh tay sở hữu ngay cho mình một hệ thống dây phun áp lực nối dài của Vinafarm với mức chi phí cực BÈO nhưng hiệu quả lại khả quan vô cùng. Cùng click vào website của Vinafarm và tìm hiểu nhé cả nhà!