1. Giới thiệu dây hơi khí nén 65 made in Vietnam

- Dây hơi khí nén 65 made in Vietnam 6.5mm là loại dây phun áp lực lớn và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

- Màu nhựa của dây rất trong, tươi sáng như ánh vàng. Coupling bằng đồng, loại xoay của Hàn Quốc làm giảm thiểu tình trạng bị xoắn dây trong quá trình sử dụng.

- Chức năng của dây hơi đóng vai trò làm vật trung gian để vận hành các thiết bị cơ khí, kết hợp với máy nén khí để bắn vít, phun sơn, sấy khô,...

- Trong các trung tâm bảo dưỡng xe, dây hơi còn được dùng để xịt rửa, xịt khô xe. Không chỉ vậy nó còn làm nhiệm vụ bơm hơi cho bánh xe.

- Trong khi làm vườn hoặc các công trình đô thị dây hơi cũng đóng vai trò quan trọng. Nó chính là đường ống giúp vận hành hệ thống phun sương và dẫn nước,...

Dây hơi áp lực 65 made in Vietnam chịu lực tốt

2. Cấu hình dây hơi khí nén 65 made in Vietnam


Đường kính ống dây: 6.5 mm

Chiều dài cuộn: 50m

Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng

Màu sắc: Vàng

Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,... 

Bảo hành: 06 tháng

 

3. Một số loại dây hơi giá rẻ chất lượng tại Vinafarm

Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Chính vì thế với những công việc khác nhau, bạn cũng nên lựa chọn loại dây hơi thật phù hợp để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Vinafarm có nhiều loại dây với đường kính, chiều dài và màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Dây hơi áp lực 65 made in Vietnam chất liệu an toàn

4. Ưu điểm của dây hơi khí nén 65 made in Vietnam

- Dây hơi có sự co giãn rất tốt nên tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng. Nó giúp người dùng có thể sử dụng trong không gian rộng mà không phải lo bị thiếu dây.

- Sử dụng 100% nhựa nguyên chất không có chất gây độc hại đó là loại nhựa sử dụng trong công nghệ thực phẩm nên rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, dây hoàn toàn không có mùi hôi nào, vì thế bạn có thể dùng làm ống vận chuyển nước uống vẫn không gây hại gì.

- Bạn có thể nối dài dây rất dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, độ dài đó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn nối dây hơi dài thêm dễ dàng và chỉ cần mua một khớp nối và nối thêm dây vào là được.

- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.
 

5. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Trên thị thị trường hiện nay có rất nhiều điểm địa bán dây hơi vô cùng chất lượng với mức giá vô cùng rẻ. Để chọn một cửa hàng uy tín, thì chúng ta hãy tìm hiểu những sản phẩm có xuất xứ ở đâu, tránh tình trạng hàng kém chất lượng và hàng đã qua sử dụng. Nếu chưa tìm ra nơi mua hợp lý, thì hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn cửa hàng Vinafarm là một trong những cửa hàng lớn nhất hiện nay. đây cũng là địa chỉ rất được nhiều người trong lĩnh vực máy nông nghiệp quan tâm đến. Tại đây, không chỉ có dây hơi mà còn vô vàng các trang thiết bị khác để phục vụ cho nông nghiệp.


Các bạn có thể xem thêm dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ với kích thước, màu sắc đa dạng khác đang được bán với giá thành siêu ưu đãi ở Vinafarm. Các mẫu sản phẩm này đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều lời đánh giá tích cực của khách hàng đã và đang sử dụng loại dây hơi này. Hãy nhanh đến với chúng tôi để sớm có được một thiết bị chất lượng giá rẻ nhất nhé.