1. Giới thiệu dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ

- Dây có khả năng chống ăn mòn khi được dùng để truyền các chất hóa học, nó bền màu với thời gian và khó bị phai đi.

- Dây hơi có thiết kế hai đầu rất tiện lợi. Hai đầu dây hơi khiến cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

- Bạn có thể nối dài dây rất dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, độ dài đó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn nối dây hơi dài thêm dễ dàng và chỉ cần mua một khớp nối và nối thêm dây vào là được.

- Trong khi làm vườn hoặc các công trình đô thị dây hơi cũng đóng vai trò quan trọng. Nó chính là đường ống giúp vận hành hệ thống phun sương và dẫn nước,...

Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ giá rẻ

2. Thông số dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ

- Chiều dài cuộn: 50 m
- Đường kính: 6.5 mm
- Nguyên liệu: PVC, sợi Polyester
- Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng
- Màu sắc: Cam
- Xuất xứ: Việt Nam

Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ uy tín

3. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 - 0982 847 502 luôn sẵn sàng.

Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ áp lực
Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ chất lượng
Dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ tphcm
Cửa hàng dây hơi khí nén giá rẻ 6.5 Vinafarm sọc đỏ

>>> Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về những mẫu dây hơi áp lực với rất nhiều kích thước khác nhau, chất liệu được làm bằng những vật liệu chắc chắn nhất sẽ giúp cho bà con nông dân được rất nhiều trong khâu sản xuất kinh doanh.