1. Giới thiệu dây hơi khí nén màu vàng 85VN

- Dây hơi Vinafarm với đường kính dây 8.5mm thường được dùng trong việc dẫn nước tưới cây, phun xịt rửa xe,...

- Dây hơi là một loại thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho các loại máy cơ khí. Nó là một hình dạng dây ống dài. Bên trong ống có chứa hơi.

- Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Nó được coi là một thiết bị quan trọng dùng trong các loại máy nén khí. Khi này, nó được biết tới với tên gọi là dây hơi máy nén khí.

- Chức năng của dây hơi đóng vai trò làm vật trung gian để vận hành các thiết bị cơ khí, kết hợp với máy nén khí để bắn vít, phun sơn, sấy khô,...

- Trong khi làm vườn hoặc các công trình đô thị dây hơi cũng đóng vai trò quan trọng. Nó chính là đường ống giúp vận hành hệ thống phun sương và dẫn nước,...
 

Dây hơi khí nén màu vàng 85VN mới nhất
 

2. Cấu hình dây hơi khí nén màu vàng 85VN


Đường kính ống dây: 8.5 mm

Chiều dài cuộn: 50m

Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng

Màu sắc: Vàng 

Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,...

Bảo hành: bao phù nổ.

 

3. Một số loại dây hơi giá rẻ chất lượng tại Vinafarm

Dây hơi có nhiều loại màu sắc và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Chính vì thế với những công việc khác nhau, bạn cũng nên lựa chọn loại dây hơi thật phù hợp để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Tại cửa hàng Vinafarm có nhiều loại dây với đường kính, chiều dài và màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Dây hơi khí nén màu vàng 85VN dễ sử dụng
 

4. Ưu điểm của dây hơi khí nén màu vàng 85VN

- Dây hơi có sự co giãn rất tốt nên tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng. Nó giúp người dùng có thể sử dụng trong không gian rộng mà không phải lo bị thiếu dây.

- Dây được làm từ loại nhựa nguyên chất 100%, hoàn toàn không mùi, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, loại nhựa này được dùng trong công nghệ thực phẩm, khách hàng có thể dùng dây này để dẫn nước uống.

- Dây hơi không dễ bị xì hơi vì ở thiết kế nguyên bản, dây hơi không hề có mối nối. Vì vậy việc bị châm kim, xì hơi là điều không thể xảy ra.

- Dây hơi Vinafarm được bảo hành phù nổ miễn phí, nên quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng.

5. Mua dây hơi ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua dây hơi uy tín ở đâu thì đừng lo lắng nữa. Đã có Vinafarm bên cạnh bạn. Vinafarm là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi tốt nhất cho mọi khách hàng và đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người khi sử dụng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc D64, Lô Nhà Vườn, Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn nhé. Hotline: 0982 847 502 - 0982 847 502 luôn sẵn sàng.
 


>>> Tham khảo thêm hàng trăm mẫu dây phun thuốc mới nhất tại cửa hàng Vinafarm sẽ giúp cho các khách hàng lựa chọn được loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Với sự đa dạng của về màu sắc và kích thước, dây Vinafarm sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với cửa hàng.